WeTransfer

WeTransfer dành cho Web Apps

Cách dễ dàng để chia sẻ ảnh và video

WeTransfer là một ứng dụng cho phép bạn gửi tối đa 10GB ảnh và video cho bạn bè qua email.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện người dùng tìm kiếm tuyệt vời
  • Rất đơn giản để chuyển
  • Gửi tối đa 10GB ảnh hoặc video

NHƯỢC ĐIỂM

  • Cần có thêm tùy chọn lựa chọn hình ảnh

Rất tốt
8

WeTransfer là một ứng dụng cho phép bạn gửi tối đa 10GB ảnh và video cho bạn bè qua email.

WeTransfer hoạt động như thế nào?

Ý tưởng là bạn chọn tệp hình ảnh và video mà bạn muốn gửi và nhập địa chỉ email của người mà bạn muốn gửi cho họ.

WeTransfer sau đó gửi cho người nhận một thư có liên kết đến địa chỉ nơi tệp được tải lên. Sau đó, họ nhấp vào liên kết này để tải hình ảnh hoặc video về máy tính hoặc điện thoại thông minh của họ.

Đó là một lựa chọn thay thế nhanh hơn để tải lên thư mục công cộng trên Dropbox hoặc Google Drive và sau đó chia sẻ liên kết với ai đó và rõ ràng là thực tế hơn là chia sẻ hình ảnh riêng lẻ hoặc theo nhóm nhỏ qua email.

Ứng dụng hỗ trợ tối đa 10GB mỗi lần chuyển, nhưng nếu bạn đăng ký dịch vụ WeTransfer Plus, bạn sẽ nhận thêm dung lượng lưu trữ, cũng như các lợi ích khác như khả năng lưu giữ hồ sơ về các lần chuyển bạn thực hiện.

Gửi tệp chưa bao giờ được thanh lịch

Chuyển các tập tin với WeTransfer được thực hiện dễ dàng nhất có thể nhờ vào giao diện người dùng cực kỳ tối giản. Video và hình ảnh trên Thư viện ảnh của bạn được hiển thị dưới dạng hình thu nhỏ và bạn chỉ cần chọn những hình ảnh bạn muốn gửi bằng cách nhấn vào chúng. Bạn có thể xem trước hình ảnh hoặc bắt đầu phát video chỉ bằng cách nhấn và giữ hình thu nhỏ. Hình ảnh được nhóm theo tháng và bạn có thể cuộn xuống qua các tháng trước bằng cách nhấn vào tên tháng.

WeTransfer có lẽ là cách đẹp nhất để gửi tệp cho ai đó. Giống như phiên bản trực tuyến, ứng dụng sử dụng ảnh tuyệt đẹp trong giao diện người dùng của nó, hiển thị chúng dưới dạng hình nền trong khi bạn đang chờ tệp của mình được tải lên và chuyển.

Đó là một hệ thống hấp dẫn, được cấp, nhưng các ứng dụng cảm thấy một chút quá đơn giản ở lần. Nó không làm cho nó dễ dàng để chọn nhiều hình ảnh để gửi, kể từ khi bạn phải gõ từng một riêng biệt với ngón tay của bạn. Thật tuyệt khi có thể sử dụng thao tác giữ và kéo để chọn nhiều hình ảnh.

Tương tự như vậy, không có tùy chọn Chọn / Bỏ chọn Tất cả, cũng như khả năng chọn tất cả các hình ảnh từ một tháng cụ thể.

Hoàn hảo để gửi các tệp lớn

Nếu bạn muốn gửi nhiều tệp hoặc tệp lớn cho người nào đó từ Android của mình, WeTransfer lý tưởng. Nó hỗ trợ lên đến 10GB giá trị của hình ảnh và video - và nó trông tuyệt đẹp!

Được tải nhiều nhất Truyền thông và Xã hội cho web-apps

WeTransfer

Truy cập trang web

WeTransfer Beta

Đánh giá của người dùng về WeTransfer

Được tài trợ×